MT_pretHeader 2Lab
Đào tạo quản lý năng lượngGiới thiệu TT kỹ thuật nhựa-cao su và đào tạo quản lý năng lượngBàn giao máy sản xuấtCompound
Trang chủHoạt động PRETĐào tạo – Tư vấn Quản lý Năng lượngGIỚI THIỆU NĂNG LỰC XƯỞNG ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG PRET

GIỚI THIỆU NĂNG LỰC XƯỞNG ĐÀO TẠO QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG PRET

PHÒNG HỌC LÝ THUYẾT ĐÀO TẠO CÁN BỘ QLNL & KIỂM TOÁN VIÊN NĂNG LƯỢNG
Hiện nay, tiết kiệm năng lượng đang là một trong những chủ đề “nóng” không chỉ trong phạm vi từng quốc gia mà đã trở thành vấn đề của thế giới. Nhiều ngành công nghiệp đang phải đối mặt với nguy cơ thiếu năng lượng, các nguồn dự trữ năng lượng tự nhiên ngày càng cạn kiệt. Vì thế, vấn đề tiết kiệm năng lượng trở thành một khâu then chốt trong chiến lược phát triển kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới.
 
XƯỞNG THỰC NGHIỆM
Nhằm triển khai luật sử dụng Năng lượng Tiết kiệm và hiệu quả được Quốc Hội ban hành và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2011 và thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng Năng lượng Tiết kiệm và Hiệu quả được Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 79/QD9-TT ngày 14 tháng 4 năm 2006. Ngày 27 tháng 9 năm 2011 Uỷ Ban Nhân Dân Tp Hồ Chí Minh đã có quyết định số 4604/QĐ - UBND về việc tổ chức lại “ Trung tâm Kỹ thuật Chất dẻo và Cao su”  thành “ Trung tâm Kỹ thuật Nhựa - Cao su và Đào tạo  Quản lý Năng lượng (PRET)” trực thuộc Sở Công Thương TP.Hồ Chí Minh.
 
Thực hiện tại phía Nam Tổng cục Năng Lượng giao Sở Công Thương tiếp thu dự án JICA để đào tạo theo chương trình của Tồng cục, đây là các thiết bị rất hiện đại và hiệu quả cho việc đào tạo Quản Lý Năng Lượng.
 
Trung tâm chịu trách nhiệm trong việc đào tạo và nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ quản lý Năng lượng trong các doanh nghiệp của TP Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

HỆ THỐNG BƠM (PUMP SYSTEM)


HỆ THỐNG QUẠT (FAN SYSTEM)


BẪY HƠI (STREEM TRAP)

Trung tâm có một phòng học lý thuyết với sức chứa 70 chỗ ngồi được trang bị đầy đủ tiện nghi tọa lạc số 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM và một Nhà xưởng thực nghiệm thiết bị đào tạo Quản Lý năng Lượng tọa lạc ở khu công nghiệp Hiệp Phước, Nhà Bè TP.HCM với diện tích 888 m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay, phòng học lý thuyết với 45 chỗ ngồi được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng thực nghiệm chiếu sáng, hệ thống lò đốt, hệ thống bơm  công nghiệp, hệ thống quạt  công nghiệp, hệ thống máy nén khí công nghiệp, hệ thống lò hơi và bẫy hơi…


HỆ THỐNG LÒ HƠI (BOILER SYSTEM)


THÁP GIẢI NHIỆT (COOLING TOWER)


LÒ ĐỐT (FURNANCE BURNER)


Là Trung Tâm đầu tiên của cả nước được trang bị các thiết bị đào tạo về Quản Lý năng Lượng, từ khi được thành lập cho đến nay Trung Tâm đã đào tạo được các khóa: năm 2011 tổ chức được 2 khóa, năm 2012 là 3 khóa, năm 2013 là 1 khóa, năm 2014 là 3 khóa. Vào ngày 21/04/2015 Trung tâm sẽ mở lớp và dự kiến hàng tháng sẽ mở lớp thường xuyên trong thời gian sắp tới. Sau khi tập huấn tại đây các học viên sẽ về đơn vị mình áp dụng vào sản xuất tính toán chi phí sao cho hiệu quả làm lợi cho doanh nghiệp tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ của đơn vị.


HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT (COMPRESSOR SYSTEM)


PHÒNG THỰC NGHIỆM CHIẾU SÁNG (LIGHTING LADROOM)


ĐẦU ĐỐT MỞ (OPEN BURNER)
 

THÔNG TIN TỪ PRET


Trở về
Thông tin khác
Giá vàng
Loại Mua Bán
Tỷ giá ngoại tệ
   
 

    Thống kê truy cập

    Đang Online: 64
    Lượt truy cập: 11,573