MT_pretHeader 2Lab
Đào tạo quản lý năng lượngGiới thiệu TT kỹ thuật nhựa-cao su và đào tạo quản lý năng lượngBàn giao máy sản xuấtCompound
Trang chủHoạt động PRETKiểm định - Đánh giá chất lượngTRUNG TÂM PRET ĐẠT CHUẨN "PHÒNG THÍ NGHIỆM CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG LAS - XD 1472"

TRUNG TÂM PRET ĐẠT CHUẨN "PHÒNG THÍ NGHIỆM CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG LAS - XD 1472"

Từ ngày 1/4/2015, Phòng Kiểm nghiệm và Đánh giá Chất lượng Trung Tâm đã được công nhận năng lực thực hiện các phép thử nghiệm của Phòng Thí nghiệm chuyên ngành Xây dựng LAS-XD 1472 theo quyết định số 159/QĐ-BXD ngày 01/4/2015 do Bộ Trưởng Bộ Xậy dựng công nhận.

Hoạt động Kiểm nghiệm và đánh giá chất lượng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của PRET, với hơn 30 thiết bị chuyên thử nghiệm và khảo sát tính chất cơ lý hóa vật liệu nhựa và cao su, trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ thử nghiệm  trên 40 chỉ tiêu đo cơ tính vật liệu thuộc ngành nhựa và cao su như: đo kéo đứt, kháng va đập, độ bền uốn, phân tích thành phần, định danh, đo kháng mài mòn cao su, đo lưu hóa cao su, đo chỉ số chày MI, IV, phân tích màu sắc…. Với năng lực này, Trung Tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp ngành nhựa – cao su kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất và sử dụng.

Một số máy dùng thử nghiệm trong chuyên ngành Xây dựng
 


MÁY KÉO VẠN NĂNGMÁY THỬ NGHIỆM LÃO OZONEMÁY ĐO NHIỆT ĐỘ GIÒNMÁY ĐO ĐỘ MÀI MÒN

Trung Tâm cũng đang áp hệ thống QLCL theo ISO 17025 cho phòng Kiểm nghiệm và Đánh giá chất lượng. Việc này sẽ càng làm cho khách hàng tin tưởng hơn vào dịch vụ thử nghiệm của chúng tôi đồng thời sẽ giúp cho các doanh nghiệp giảm chi phí gửi mẫu kiểm tra thử nghiệm, đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa ra nước ngoài.

Sau khi có chứng nhận ISO 17025, Trung Tâm chúng tôi tiếp tục  xây dựng ISO 17020: Chuẩn mực chung cho các tổ chức tiến hành giám định. Lúc đó Trung Tâm đóng vai trò là một tổ chức giám định, cung cấp cho khách hàng hoặc thay mặt cho khách hàng cung cấp thông tin cho các bên liên quan về sự phù hợp theo các qui định, tiêu chuẩn hoặc các yêu cầu kỹ thuật. Đồng thời, trong tương lai, Trung Tâm sẽ gia nhập và trở thành thành viên của tổ chức ARRLs: Asean rubber reference  laboratories - Tổ chức các phòng Thí nghiệm tham chiếu lĩnh vực cao su thuộc khu vực Châu Á.
Quyết định 159/QĐ-BXD
Đính kèm danh mục các phép thử của phòng thí nghiệm LAS-XD 1472
THÔNG TIN TỪ PRET
Trở về
Thông tin khác
Giá vàng
Loại Mua Bán
Tỷ giá ngoại tệ
   
 

    Thống kê truy cập

    Đang Online: 9
    Lượt truy cập: 11,518