MT_pretHeader 2Lab
Đào tạo quản lý năng lượngGiới thiệu TT kỹ thuật nhựa-cao su và đào tạo quản lý năng lượngBàn giao máy sản xuấtCompound
Trang chủHoạt động PRETHợp tác Đào tạoTư vấn - chuyển giao công nghệ

Tư vấn - chuyển giao công nghệ

Xưởng thực nghiệm của Trung tâm được trang bị các máy móc thiết bị sản xuất theo công nghệ mới với các qui trình sản xuất tiên tiến các sản phẩm nhựa, cao su, composite cùng đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm để tối ưu hóa giữa việc lựa chọn nguyên liệu phù hợp, thiết kế sản phẩm đúng yêu cầu, kiểm soát sản xuất hiệu quả.


Đặc biệt, phòng thí nghiệm của chúng tôi với những thiết bị hiện đại, đầy đủ cho dịch vụ nghiên cứu chuyển giao công nghệ đi từ nghiên cứu nguyên liệu ban đầu cho một ứng dụng, hay nghiên cứu cải tiến sản phẩm ban đầu để được sản phẩm có tính năng yêu cầu tốt hơn. Từ đó, có thể sử dụng các máy móc thiết bị sản xuất tại xưởng để triển khai sản xuất khối lượng nhỏ, thuận lợi ở chỗ việc kiểm soát chất lượng sản phẩm được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả bởi Phòng kiểm nghiệm – Đánh giá chất lượng Trung tâm, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và nhất quán. Chuyên gia tư vấn và kỹ thuật viên của chúng tôi có thể tư vấn phát triển, cải thiện quy trình sản xuất và chuyển giao kỹ thuật công nghệ cho khách hàng để sản xuất từ qui mô nhỏ đến qui mô lớn.


Sử dụng dịch vụ nghiên cứu và sản xuất thử tại PRET, khách hàng có nhiều lợi ích từ việc sử dụng nguồn lực sẵn có của trung tâm để thực hiện nghiên cứu những ý tưởng sản phẩm mới và xây dựng một qui trình sản xuất tối ưu trước khi tiến hành sản xuất với qui mô lớn.
Trở về
Thông tin khác
Giá vàng
Loại Mua Bán
Tỷ giá ngoại tệ
   
 

    Thống kê truy cập

    Đang Online: 49
    Lượt truy cập: 11,558